NỘI THẤT BÌNH DƯƠNG | GIẤY DÁN TƯỜNG | SÀN GỖ | ĐÓNG GHẾ SOFA

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese
  • Giấy Dán Tường | Sàn Gỗ | Ghế Sofa Bình Dương
  • Giấy Dán Tường | Sàn Gỗ | Ghế Sofa Bình Dương
  • Giấy Dán Tường | Sàn Gỗ | Ghế Sofa Bình Dương

Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng cầu Đại Ngãi

Bộ Xây dựng vừa nhận được Văn bản số 8308/BGTVT-KHĐT của Bộ Giao thông Vận tải đề nghị góp ý kiến về Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60, gửi kèm Hồ sơ do Cty Tư vấn thiết kế Giao thông Vận tải - CTCP lập tháng 7/2017.

Gói thầu giá trị nhỏ chỉ cần nộp cam kết chứng minh năng lực

Đối với những gói thầu xây dựng đơn giản, có giá trị nhỏ, bên mời thầu có thể không quy định tiêu chuẩn đánh giá về năng lực và kinh nghiệm mà chỉ cần yêu cầu nhà thầu nộp bản cam kết để chứng minh nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm cung cấp hàng hóa đáp ứng yêu cầu nêu trong hồ sơ yêu cầu.

Giao nhiệm vụ phối hợp chuẩn bị Dự án xây dựng Nhà Quốc hội Lào

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có Văn bản số 2355/BXD-KHTC gửi Viện Khoa học công nghệ xây dựng và Tổng Cty tư vấn xây dựng Việt Nam – Cty CP về việc giao nhiệm vụ phối hợp chuẩn bị Dự án xây dựng Nhà Quốc hội Lào.

Được phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu do cấp dưới lập?

Đối với danh mục dự toán mua sắm có giá trị không quá 100 triệu đồng hoặc theo phân cấp trong phạm vi của tỉnh thì thủ trưởng đơn vị dự toán là người quyết định mua sắm, có trách nhiệm phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu xây dựng theo quy định.

Phải tiếp nhận tất cả hồ sơ của nhà thầu trước thời điểm đóng thầu

Theo quy định, bên mời thầu phải tiếp nhận hồ sơ dự thầu của tất cả các nhà thầu xây dựng nộp hồ sơ dự thầu trước thời điểm đóng thầu, kể cả trường hợp nhà thầu tham dự thầu chưa mua hoặc chưa nhận hồ sơ mời thầu trực tiếp từ bên mời thầu.

Nhà thầu thi công lập dự toán điều chỉnh bổ sung, có phù hợp?

Ông Phạm Văn Tuấn (Ninh Bình) đề nghị cơ quan chức năng giải đáp một số vướng mắc trong hoạt động xây dựng liên quan đến trách nhiệm lập dự toán điều chỉnh, bổ sung của nhà thầu; điều chỉnh giá hợp đồng, điều chỉnh dự toán xây dựng.

Thời tiết nóng ẩm nên sử dụng giấy dán tường sao cho hợp lý

Giấy dán tường đang là xu hướng mới trong việc trang trí nội thất ở khắp nới . Nhưng điều khiến khá nhiều người thích mua nhưng vẫn băn khoăn vì sợ thời tiết nóng ẩm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bên của loại này. Điều đó hoàn toàn không đáng ngại nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách và làm đúng quy chuẩn. Nội thất Bình Dương bật mí với bạn một số cách để sử dụng giấy dán tường tốt phù hợp với thời tiết của nước ta.

Dán tường cho trẻ và giải pháp tốt nhất

Bé yêu có thể được coi như cục vàng trong gia đình và nếu nắm được mong muốn của bé yêu, có thể bạn được tất cả nhừng gì về bé. Điều đó được chứng minh không chỉ ở phòng ngủ mà cả những nơi dành cho trẻ. Giải pháp tốt nhất cho tính hiếu động trẻ thơ là lựa chọn loại giấy dán tường cho bé mà chúng thích.

Đã tìm ra cách lựa chọn giấy dán tường phù hợp với nhà bạn

Giấy dán tường có khổ 1,06*15,6 m tức là 16,5 m2/cuộn nhưng cũng có một số loại giấy dán tường khổ nhỏ hơn cho phòng em bé, các không gian nhỏ. Tâm lý chung của khách hàng thường là sẽ lựa chọn một số lượng cụ thể, gần chính xác chứ không xác định theo cuộn để trách lãng phí. Vậy là như thế nào để được tư vấn và để có thể hiểu thêm về giấy dán tường mà bạn đang có nhu cầu cần sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN CÔNG TY:

CUNG CẤP THI CÔNG NỘI THẤT GIẤY DÁN TƯỜNG - SÀN GỖ - ĐÓNG GHẾ SOFA

Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0985 554 139 - 0917 114 139 

Website: www.noithatbinhduong.org | www.trangtrinoithatviet.com

Mail: dantuongplus@gmail.com | minhtuanft@gmail.com

LIÊN KẾT

Tìm đối tác trao đổi liên kết chất lượng.

Bạn đang cần xây dựng bình dương | nội thất bình dương 

Top